Cách khắc phục máy giặt không giữ được nước từ Thành Công

Máy giặt không giữ được nước là tình trạng rất hay gặp phải, vì thiếu nước khiến máy hoạt động không hiệu quả. Cùng Điện lạnh Thành Công tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục giải quyết máy giặt không giữ nước hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

 1. Nguyên Nhân Khiến Máy Lạnh Không Lạnh
 2. Cách Khắc Phục Máy Lạnh Bị Chảy Nước
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Tân Bình
Cách khắc phục máy giặt không giữ được nước hiệu quả
Cách khắc phục máy giặt không giữ được nước hiệu quả

Nguyên nhân làm cho máy giặt không giữ được nước theo khảo sát của Điện lạnh Thành Công

Máy giặt không giữ được nước do đâu? Bạn đừng quá lo lắng với sự cố này nhé, vì nó cũng không khó để sửa chữa. Theo Điện lạnh Thành Công thì nguyên nhân tại sao máy giặt không giữ được nước có thể là:

 1. Do điều chỉnh sai chế độ giặt khi sử dụng: Đôi khi bạn nhầm lẫn chọn nhầm khiến máy giặt chạy sai chu trình giặt, dẫn đến hậu quả tạo nên các hư hỏng. Trong đó theo kinh nghiệm của Điện lạnh Thành Công thì tình trạng thường gặp nhất là máy giặt không giữ được nước.
 2. Do lắp đặt máy giặt sai quy trình hoặc không đúng kỹ thuật: Đối với Điện lạnh Thành Công, thông thường những loại máy khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau nên nếu lắp đặt mà không kiểm tra kỹ hoặc không tuân thủ quy trình lắp đặt.
 3. Máy giặt bị lỗi Board mạch: Board là bộ phận quan trọng nhất vì nó là trung tâm điều khiển mọi hoạt động, cũng như sự vận hành của máy giặt. Board bị hư khiến máy giặt bị lỗi và chương trình chạy sai không theo chu trình giặt bình thường thậm chí tệ hơn là máy ngừng hoạt động. Cách khắc phục máy giặt không giữ được nước hiệu quả từ Điện lạnh Thành Công là bạn nên liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để có thể thay thế linh kiện chính hãng cho an toàn.

Theo Điện lạnh Thành Công thì nguyên nhân không giữ được nước của máy giặt cũng có thể là từ van xả máy giặt. Bạn hãy kiểm tra máy giặt thật kỹ nhất là cấu tạo máy giặt xem hư hỏng như thế nào, nếu tình trạng hư hỏng nặng làm cho chức năng đóng ngắt bị ảnh hưởng gây nên tình trạng xả nước liên tục thì phải thay thế ngay.

Tổng hợp một số hư hỏng khác của máy giặt từ Điện lạnh Thành Công

Ngoài tình trạng máy giặt không giữ được nước thì Điện lạnh Thành Công xin chia sẻ thêm một số hư hỏng sau:

Máy giặt không xả được nước: Nguyên nhân có thể là ống xả nước máy giặt bị tắc nghẽn, nắp máy giặt đóng không kín, dây curoa bị đứt hoặc bị lỏng. Đối với trường hợp này Thành Công khuyên bạn không nên tự khắc phục hiện tượng này. Biện pháp giải quyết hiện tượng giữ nước tốt nhất là nên gọi kỹ thuật đến để sửa chữa và thay mới (nếu hư hỏng nặng).

Điện lạnh Thành Công xin tổng hợp các lỗi hư hỏng máy giặt liên quan: Máy giặt rung lắc mạnh kêu to, máy giặt không tự động tắt nguồn khi kết thúc chu trình giặt, nước không chảy vào thùng khi máy giặt và vắt áo quần, máy giặt không vắt, máy giặt quần áo không được sạch,…

Các giải pháp ngăn chặn hiện tượng không giữ nước hữu hiệu, bạn có thể liên hệ Điện lạnh Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục hư hỏng máy giặt nhanh nhất.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Thành Công là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Thành Công:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Thành Công cung cấp. Điện Lạnh Thành Công cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần T-Công tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG

  icon search điện lạnh thành công

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Thành Công
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh thành công

  Điện Lạnh Thành Công Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà